ข่าวประชาสัมพันธ์
การรับนักเรียนโรงเรียนเกาะสมุย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ปัจจุบัน เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๕
ประกาศโรงเรียนเกาะสมุย  การรับนักเรียนโรงเรียนเกาะสมุย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ปัจจุบัน เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔  ปีการศึกษา ๒๕๖๕